V-MUD NATURAL MINERAL MUD

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Sản xuất Mỹ phẩm Tân Ngọc Phát được thành lập vào năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm có nguốn gốc tự nhiên với những sản phẩm độc đáo, phù hợp mọi làn da giúp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, cố gắng luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng công nghệ đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên, đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng giúp nuôi dưỡng, chăm sóc da một cách hoàn hảo, an toàn, giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng chu đáo để đáp ứng nhu cầu cải thiện vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp.

Giới thiệu chung

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Ngọc Phát chính là dòng sản phẩm V-Mud với nguyên liệu bùn khoáng được khai thác và sản xuất trực tiếp từ mỏ bùn tại Nha Trang. Ngoài ra Tân Ngọc Phát là biểu tượng cho sự uy tín, an toàn, hiệu quả luôn đặt chữ “Tâm” và đưa “Quyền lợi khách hàng” lên hàng đầu, cố gắng phấn đấu là nhà sản xuất mỹ phẩm số 1 Việt Nam.

Với phương châm sẽ là một đối tác đáng tin cậy, một thương hiệu uy tín của mọi khách hàng, Tân Ngọc Phát đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cao nhất để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch làm nên giá trị của công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Tân Ngọc Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.